หน้าเว็บ

วันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2558

Giật mình với xuất xứ ra đời của trò chơi Baccarat online ăn tiền tại các nhà cái hiện nay


Trò chơi Baccarat là một trong những game lâu đời nhất hiện nay. Có khá nhiều câu chuyện lý thú liên quan đến trò chơi này và chúng bắt nguồn từ hàng trăm năm trước. Ra đời vào năm 1490, Bạn hẳn sẽ ngạc nhiên nếu biết từ “Baccarat” trong tiếng Ý có nghĩa là số không. Có hai câu chuyện giải trí đã giải thích sự ra đời của trò chơi này. Cũng từ đó mà hình thành nên cái nôi của trò chơi baccarat online ăn tiền hiện nay

xuất xứ ra đời chơi baccarat online ăn tiền 09091501


1. Câu chuyện thần thoại

Trong một nghi thức cổ Etruscan (nền văn minh huyền thoại), chín vị thần đã tiên tri số phận của một nàng trinh nữ tóc vàng. Các vị thần đã gieo một con xúc xắc chín mặt để định đoạt số phận cho nàng. Số phận nàng sẽ tùy thuộc vào con số trên mặt xúc xắc. Nàng trinh nữ tóc vàng sẽ có ba số phận khác nhau.

-          Số 8 hoặc 9: trở thành nữ tu

-          Số 6 hoặc 7: bị trục xuất và cấm liên quan đến bất cứ hoạt động thiêng liêng nào

-          Nhỏ hơn 6: Vận xui, nàng phải vượt qua biển cả đầy sóng gió

xuất xứ ra đời chơi baccarat online ăn tiền 09091502


2. Câu chuyện thực tế

Nguồn gốc của trò chơi này vẫn còn chưa rõ ràng, theo 1 số tài liệu nó có xuất xứ tại Ý hoặc Pháp. Hầu hết mọi người cho rằng Baccarat được người Ý tên là Felix Falguirerein nghĩ ra vào năm 1490, từ một bộ bài Tarot. Kể từ đó, người ta mới sử dụng bài Tarot để tiên đoán số phận của một con người.

Ngày xưa, chỉ có tầng lớp quý tộc mới dám chơi trò này ở nơi riêng tư. Bởi lẽ Baccarat bị cấm vào thời điểm đó. Ngược lại, nước Pháp lại cho phép chơi, và ban hành một luật thu thuế trên những khoản tiền kiếm được từ bài bạc. Họ dùng số tiền thu được này để phát triển những vùng còn nghèo khó. Sau này khi Napoleon khởi nghĩa, ông đã hoàn toàn cấm trò chơi này. Tuy nhiên sau khi lên ngôi, ông lại cho phép chơi Baccarat, và nó bắt đầu có mặt trong các sòng bài.

Baccarat dần dần trở nên cực kỳ nổi tiếng. Trò chơi này đã từng có mặt trên khắp các lãnh thổ châu Âu, và sự phổ biến của nó đã lan rộng ra khỏi biên giới châu lục này. Lịch sử nói rằng,  trò chơi Baccarat được chơi lần đầu tiên ở Nam Mỹ.

xuất xứ ra đời chơi baccarat online ăn tiền 09091503

Những năm cuối của thập niên 50, Tommy Renzoni đã cho ra đời một phiên bản mới của Baccarat dựa trên sự kết hợp Baccarat châu Âu và Baccarat kiểu Pháp . Trò chơi này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của sòng bạc Dunes ở Las Vegas. Giờ đây, nó đã có mặt trong hầu hết các sòng bạc ở Mỹ. Dần dần phát triển rộng khắp và là tiền đề cho trò chơi Baccarat online ăn tiền sau này.

Quy mô của Baccarat không chỉ có mặt tại các sòng bạc thực tế mà còn ở trên mạng. Có hàng ngàn người đang chơi Baccarat online ăn tiền trên máy tính hiện nay. Trong quá khứ, người ta đã từng đổ bộ như vũ bão đến các sòng bạc để được tham gia trò chơi này, nhưng với sự ra đời của Internet đã hoàn toàn thay đổi tất cả.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น