หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi Jayce chỉ trong League of Legends

Jayce là 1 vị tướng mạnh trong LOL, có vẻ đi đường cùng giao tranh khá giỏi. Jayce còn nổi tiếng là một tướng dễ farm nhất và có kĩ năng cấu máu từ xa hay. các pha ra đòn công kích của Jayce sẽ gây nên sát thương lớn bên trên mọi vị trí. chính vì vậy Jayce luôn luôn thỏa sức tự tin khi triển khai chiến tay đôi với đối thủ. Jayce đó là ứng cử viên sáng ra cho chiến trường công lý trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong các giải đấu rộng cả All Star hay CKTG.

Dẫu thế, Jayce cần có khả năng của bạn thì mới phát huy đc sức mạnh của bản thân. Ngoài ra, sức mạnh của Jayce rồi sẽ giảm dần vào cuối ván chính vì như vậy bạn cần phải có đc phương án phù hợp để Jayce không trở nên yếu thế trong thời đoạn này. Để xử lý chủ đề đó, nội dung bài viết sau đây rồi sẽ triển lẵm cho mình bảng ngọc, những tài năng và lối chơi của Jayce để chúng ta có thể tham khảo với áp dụng chúng khi tinh chỉnh và điều khiển hero này nhé!

Bảng ngọc cho Jayce

Hệ ngọc đó là pháp thuật

Pháp thuật: dường như cường điệu hóa năng lực cùng kiểm soát năng lực, giúp tăng 11 sức khỏe công kích hoặc tăng 18+ sức khỏe phép màu cho Jayce.

Triệu hồi Aerie: đây là đòn đánh và khả năng trả Aerie đến chỗ mục tiêu với gây ra sát thương cho địch thủ.

Dải băng năng lượng: năng lực tiếp đến của Jayce rồi sẽ được hoàn đưa năng lực hoạt hóa theo chu trình.

chủ yếu tuyệt đối: ngọc này hỗ trợ Jayce đạt thêm sát thương thích ứng khi có bên trên 70% máu.

Thiêu rụi: suport Jayce thiêu đốt đối phương 20s một lần nếu đối thủ bị trúng tài năng đầu tiên của Jayce.

Hệ ngọc phụ là Áp đảo

Áp đảo: có khả năng dồn sát thương với tiếp cận đối tượng. Trong khi ngọc này còn khiến cho Jayce tăng 15 sức mạnh tấn công hoặc tăng 25 sức khỏe phép thuật.

Tác động bất chợt: giúp đỡ Jayce tăng nhanh sát lực với xuyên kháng phép sau khi sử dụng năng lực lướt bay,…

Thợ săn tham lam: và ngọc này Jayce hình như tham gia và đánh hạ độc nhất tăng lâu dài hơn máu phép.
Trang bị đúng những loại ngọc cân xứng để tăng sức khỏe cho Jayce.
Trang bị đúng những loại ngọc cân xứng để tăng sức khỏe cho Jayce.
Cách thức lên kỹ năng cho Jayce

Jayce có nội tại là Tụ Điện Hextech giúp anh hùng này nhận 40 speed dịch chuyển trong 1.25s cùng có lẽ chạy xuyên vật thể khi sử dụng đổi khác hóa.

(Q) Chỉ Thiên/Cầu Sấm: kỹ năng này còn có hai dạng là búa với pháp. Dạng búa sẽ gây cho đối thủ sát thương vật lý và làm chậm, còn dạng pháo rồi sẽ tạo nên một quả cầu điện tích khi kẻ địch đụng vào thì sẽ phát nổ làm nên lực sát thương vật lý lên các địch trong vòng vùng ảnh hưởng.

(W) Sấm Chớp Rền Vang/Tích Tụ: khi Jayce dùng dạng búa chúng sẽ gây sát thương phép lên đối phương và hất chúng lùi lại sau đó 1 khoảng cách. Còn khi sử dụng pháo, kĩ năng rồi sẽ làm nên chiếc Cổng bức tốc làm tăng speed dịch chuyển cho bằng hữu khi bước qua đấy.

(E) Lôi Phạt/Cổng Tăng Tốc: ở dạng búa tài năng sẽ làm nên một vùng sấm chớp gây sát thương kẻ địch trong vòng vài giây. Còn ở dạng pháo, Jayce sẽ đc nhận một cú sốc năng lượng để tăng tốc đánh lên mức nhiều nhất.

(R) Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân: khi Jayce dùng búa thì đòn đánh đầu tiên khi sử dụng kỹ năng này sẽ giảm Giáp với Kháng phép của đánh đổi thủ. Còn ở dạng pháp thì đòn đánh trước tiên của Jayce rồi sẽ gây thêm sát thương phép.
Nội tại của Jayce là Tụ điện Hextech.
Nội tại của Jayce là Tụ điện Hextech.
Hướng dẫn cách chơi Jayce

Lối chơi Jayce ở thời đoạn đầu cuộc chiến

Đầu tiên Jayce buộc phải cần dùng súng thủy ngân để cấu máu địch với gạt bộ đội 1 cách an toàn nhất. Đồng thời, Jayce cũng buộc phải để ý đến tốc độ farm lính của chính mình, ưu tiên sử dụng những full bộ của Jayce để đè đường nhanh nhất. đặc biệt quan trọng, chỉ trong giai đoạn này người chơi Jayce phải xem xét vì dường như bị gank bất cứ lúc nào.

Cách chơi Jayce ở thời đoạn giữa trận chiến

Ở thời đoạn này Jayce nên ưu ái sử dụng các combo năng lực để miêu tả được thể mạnh của mình. thứ nhất cần đến combo (E) + (Q) + (W), tiếp nối người chơi nên chuyển hẳn qua dạng búa thủy ngân. lúc này speed từ khả năng cổng tốc độ để giúp Jayce xả thân địch bằng full bộ (Q) + (W) + đánh thường 3 cái + (E).

Combo tiếp theo sau là (E) sát người cùng (Q) bay nhanh, game thủ cũng có thể có thể cần đến (E) đặt dọc để bày bán thêm góc nhìn cho chính bản thân mình.

Combo (E) + (Q) thường đc dùng để làm đánh quân nhân.

Lối chơi Jayce ở cuối trận chiến

Cần dùng combo các khả năng để cấu máu kẻ thù trước khi giao tranh xảy ra. Nếu trong thời gian cấu máu mà thấy có thời cơ dấn thân thì hãy lao vào giao trang. những combo khả năng của Jayce sẽ gây ra được lượng sát thương lớn cho đội nhóm địch thủ.
Jayce bao gồm bộ combo kỹ năng mạnh.
Jayce bao gồm bộ combo kỹ năng mạnh.
Để chơi tuyệt Jayce game thủ cần nắm vững lối chơi của vị tướng này theo từng thời đoạn của trận đấu. Hãy áp dụng bảng ngọc, những kỹ năng và cách chơi phía trên để phát huy tối đa sức mạnh của Jayce nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น