หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Bạn biết gì về bản Erangel 2.0 trong PUBG trên di động 1.0?

PUBG Mobile tên đầy đủ là PlayerUnknown’s Battlegrounds mobile, là trò chơi bắn súng sống sót đc thương yêu bên trên toàn thế giới. phiên bản này do Tencent & BlueHole nghiên cứu và phân tích đổi mới đã đc ban hành chính thức tại nước ta duy nhất bởi VNG. Ngay từ khi chào làng, Game PUBG phiên bản mobile đã nhanh chóng thu hút những trò chơi nhờ đồ họa dễ nhìn, hệ thống map đa chủng loại cùng hình ảnh rất dị. cuộc chơi sinh tồn này đứng đầu bảng xếp hạng app android và ios ở nhiều đất nước, và hàng chục triệu lượt tải chỉ với sau hai tuần ra mắt. Ngay từ thời điểm ra mắt cho tới hiện tại, PUBG Mobile đã có không ít phiên bản khác biệt, vừa qua nhất nhà đổi mới chơi PUBG vừa chào làng phiên bản 1.0 trong các số đó Erangel 2.0 đã chính thức đc giới thiệu đến người dùng. Vậy bạn biết rõ gì về bạn dạng này?

Thời điểm ra mắt, nhiều người chơi bất ngờ về tên gọi của bạn dạng này khi nhà đổi mới đặt tên là PUBG trên di động 1.0 mà không phải là bạn dạng 0.20.0 như thường lệ bình thường. mặc dù thế những điểm nổi bật của bạn dạng Erangel 2.0 trong PUBG Mobile 1.0 đi kèm các công dụng vô cùng lôi kéo sẽ khiến gamer cực kỳ bất ngờ.

Bản đồ Erangel 2.0

Bản đồ Erangel 2.0 công bố với khá nhiều điểm mới

Đây chính là một trong điểm khác biệt cùng hấp dẫn nhất của bạn dạng Erangel 2.0 trong vòng PUBG Mobile 1.0. maps Erangel 2.0 được thiết kế theo phong cách chất lượng Ảnh bắt đầu. Bầu trời, mặt đất, mặt nước cùng thực vật thêm sinh động với chi tiết đc nâng cao. Kiến trúc cùng kết cấu của một vài tòa nhà cũng rất được biến đổi. các điểm tài nguyên rộng cũng có thể có sự chuyển nhất định: Mylta Power đã đc thay thế sửa chữa lại, cấu tạo tòa nhà trọn vẹn bắt đầu, giúp đỡ những điểm tài nguyên gần nhau hơn để nâng cấp các giải pháp bất ngờ chỉ trong ải chiến; Quarry đc nâng cao kết cấu vị trí, tinh chỉnh và điều khiển phương thức sắp xếp của các tòa nhà, được thêm 7 nhà kho lớn, thêm điểm đáp để có tương đối nhiều chọn lựa nhặt trang bị; Prison được tinh chỉnh cấu trúc địa điểm để thêm nhiều bức tường xung quanh. điều khiển cấu trúc của một trong những tòa nhà để giúp đỡ người tấn công có nhiều chọn lựa hơn. bạn dạng này còn thêm một số điểm khoáng sản trong Quanh Vùng chơi. cấu trúc của một số trong những Quanh Vùng thành thị cũng được điều chỉnh nhằm đưa tới cho game thủ Khả năng tốt hơn khi tấn công
cùng phòng vệ. Thêm tầng hầm vào trong 1 số tòa nhà. Để khiến cho bầu không khí chiến trường trong Erangel, đấu hào, hàng rào gỗ, xe tăng hỏng với những công trình xây cất làm vật cản cũng có thêm vào.

Vũ khí new M1014

Đổi khác map Livik

Trong Game PUBG trên di động, bản đồ Livik là map đặc quyền. bạn dạng Erangel 2.0 trong vòng PUBG Mobile 1.0 đã bao hàm biến đổi lôi cuốn so với map Livik. Theo đó, một vũ khí mới được bổ sung cập nhật là súng M1014. đấy là khẩu shotgun bán tự động hóa new có sức chứa 7 viên đạn, đem về Khả năng cận đấu vượt trội. cùng vũ khí mới mẻ này bạn có thể nạp đạn thủ công để ứng phó và các tình huống bất thần. Dường như bản đồ Livik còn có thêm 1 số sửa đổi lấy cùng nâng cấp hình ảnh như: tăng cường mức độ sâu của nước ở phía trên thác nước; Tăng mật độ thảm thực vật của Khu Vực trên góc trái; Thuyền lớn được thay bằng xuồng cao tốc, xuồng đc điều khiển và tinh chỉnh bắt đầu với tinh chỉnh và điều khiển phân bố cỏ....

Cải thiện khu trung tâm thương mại 2.0

Chỉ trong bạn dạng bổ sung Season 15, sân tập Cheerk Park (khu vui chơi) đc nâng cao trở thành Cheerk Park 2.0. Tại sân tập này rồi sẽ có thêm Training Ground 2.0: bày bán mỗi gamer một Sân tập riêng để trau dồi tài năng của bọn họ. các bài tập bắn, ném cùng đào tạo mục đích bổ sung cập nhật có những độ khó khác biệt có sẵn tại Khu huấn luyện. Đảo chỉ trong Hồ ở Cheer Park sẽ là 1 trong những hòn đảo hình trái tim lãng mạn đã được thêm vào. Hòn đảo này sẽ đc trang trí với đầy đủ loài đồ đạc lãng mạn như xích đu hai chỗ ngồi và thuyền lãng mạn.

Khu vui chơi được cải thiện

Beyond A.C.E. - tính năng đề bài

Trong vòng phiên bản cập nhật này, một số trong những Tháp năng lượng bí ẩn trong vòng Erangel vẫn còn tồn tại sau vụ nổ. người chơi có thể đổi lấy vật tư tại Tháp năng lực bằng cách xong điều kiện nhất định trong cuộc chơi. trong thời gian sự kiện, người chơi ghép round trong thể loại Xếp Hạng map Erangel sẽ có được thời cơ vào phiên bản này.

Trên đó là những điểm lôi kéo về bạn dạng Erangel 2.0 chỉ trong PUBG trên di động 1.0 mà game thủ nên biết để bao hàm Kinh nghiệm đầy thú vị cùng bạn dạng mới mẻ này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น