หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Súng Bolt Action sniper trong vòng PUBG Mobile dùng thế nào?

Khi gia nhập chơi trường trò chơi bắn nhau vượt qua chơi PUBG, mặc dù gamer không có rất nhiều phương án nhưng bạn vẫn có cơ hội chiếm thắng nếu tải những khẩu pháo bắn tỉa trong trò chơi. đây là các khẩu súng có sát thương cực lớn và khả năng tiêu diệt địch thủ thuận lợi.

Do đó đây là một phương án kết quả cùng nổi tiếng được không ít gamer lựa chọn khi loot được bất cứ khẩu sniper Rifle nào. Sự công phá chắc là tiêu diệt đối thủ trong vòng một phát súng thì súng bắn tỉa ví dụ rất được yêu thích trong vòng PUBG. Có hai dòng súng sniper chỉ trong PUBG là dòng súng bắn tỉa tự động cùng dòng súng trường bắn tỉa, mỗi dòng sẽ có phương pháp cần đến khác biệt. văn bản sau rồi sẽ tìm hiểu về kiểu cách dùng cách thức dùng các khẩu súng trường bắn tỉa Bolt Action.

Mật tịch dùng khẩu Kar98K kurz

Đây là một loài súng trường không auto, lên đạn từng viên được chế tạo bởi nhà máy Mauser. Kar98K kurz cần đến một băng đạn gồm 5 viên cùng loài đạn 7.92mm. Muốn khẩu Kar98K phát huy hiệu quả cao nhất người chơi nên dùng X8 trở lên, hai viên vào đầu nếu đối phương có nhóm nón LV3 cũng vẫn đo ván đc chưa kể đến đầu trần. Bởi mức độ hiếm cùng khả năng sát thương cực cao lên loại này có sự cạnh tranh cực kỳ cao.

Thế mạnh của Kar98K thì đây là một khẩu SR chuẩn mực với sát thương cao, bắn xa tác dụng cùng có ở tổng hợp các bản đồ. tuy nhiên điểm yếu của khẩu pháo này là tốc độ đạn khá thấp (thấp hơn cả SKS) nên phải biết canh độ rơi đạn chính xác khi bắn đối tượng ở xa.

Súng Kar98K

Có thể nói rằng Kar98K là 1 trong khẩu pháo “thương hiệu” của chơi PUBG được những xạ thủ coi là kẻ người chơi sát cánh đồng hành tin cậy.

Với những người chơi new chiến để thành thạo các dùng khẩu pháo này sẽ tốn một khoảng phút giây luyện tập new giống như nhuần nhuyễn được những thao tác cùng sử dụng đạt hiệu quả nhất.

Mật tịch dùng khẩu M24

Khẩu M24 có nhiều phụ kiện hơn so với khẩu Kar98K một chút, đồng thời lực sát thương của nó lớn hơn Kar98K, vì vậy đây chính là một khẩu pháo rất rất đáng những người chơi cần dùng. Khẩu M24 khá thân quen ở ngoài đời thực với cái tên là M24 SWS đc cần dùng thoáng rộng trong số những tổ chức đặc nhiệm tác đấu ở những thành phố và những nghĩa vụ như giải cứu con tin, chống khủng bố.

Trong vòng trò chơi vượt qua đột kích PUBG thì M24 bắn tỉa theo dạng bolt-action (lên đạn từng viên), đặc tính này mới đc chỉnh sửa sau bạn dạng cháp vá #14 vừa rồi trong vòng Game PUBG. nếu như bạn không cần thiết việc bắn vào các vùng khác ngoài đầu thi so sánh hai khẩu M24 với Kar98K những đặc tính khác giống nhau.

Ưu điểm của M24 là sát thương cao hơn và đạn drop ít hơn Kar98K, cũng như đc gắn nhiều phụ kiện. điểm yếu kém của khẩu này là không có đầu ruồi nên cần phải gắn scope bắt đầu nhắm bắn đc. dù vậy sức mạnh của M24 không có gì buộc phải tranh biện.

Súng M24 SWS.

Phương pháp dùng khẩu AWM

Khẩu AWM được nghĩ là hạng khủng của dòng súng trường bắn tỉa được các người chơi vô cùng thích bởi vì nó đứng đầu Đứng top list những súng bắn tỉa mạnh mẽ và kinh dị nhất, thường đc dùng trong quân sự. Tên đầy đủ của khẩu AWM là Artic Warfare Magnum, trong những số đó cụm từ “Artic Warfare” có nghĩa là kungfu cực bắc, “Magnum” là dòng đạn súng cần dùng. Khẩu AWM có cỡ nòng là 7.62mm nhưng cần dùng loại đạn 300mm, khi bắn súng trong vòng Game nếu bị một viên AWM phang trúng đầu thì kể cả kẻ độ nón 3 cũng không cản phá đc. nói theo một cách khác đấy là khẩu pháo đúng nghĩa "one shot - one kill" (một phát dead luôn) vì có lực sát thương tối đa trong số các loại súng trong vòng trò chơi chơi PUBG. Do đó AWM có mức cạnh tranh tương đối cao, bạn có đc khẩu này đều vô cùng vui mắt vì nó chắc cú quý và đáng giá.

Súng AWM

Điểm tốt của AWM đó là một khẩu xạ thủ Rifle tối thượng có sát thương khủng khiếp cùng độ chuẩn xác cực cao, được gắn nhiều phụ kiện. dù thế nó cũng bao gồm điểm yếu kém nhất định như chỉ nhặt đc chỉ trong airdrop (cả súng lẫn đạn 0.300 Magnum), không có đầu ruồi nên cần phải gắn scope mới nhắm bắn được. AWM đích thị là 1 con quái vật ở khoảng xa với sát thương cực lớn cùng tốc độ đạn cao, đạn rơi ít, bất kể địch nào đã lọt vào tầm ngắm của AWM thì nó thực sự là một trong những cơn ác mộng.

Bên trên đấy là chỉ dẫn cách thức sử dụng 3 khẩu pháo Bolt Action xạ thủ cùng những thông tin liên quan trong PUBG trên di động hiện thời.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น